Các bước sản xuất một TVC doanh nghiệp

Người hâm mộ các nhà làm phim - Trang web khoáng sản về Làm phim và công nghệ giải thích cụ thể ở đây về các bước tạo nên một Quảng cáo truyền hình tốt. Chúng tôi đã bao gồm một pdf dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo đi kèm content này. Bạn có thể download miễn phí tại website  https://connectmedia.vn/

Kết quả hình ảnh cho how to make tvc ad

Nếu bạn làm việc trong quảng cáo hoặc làm phim để quảng cáo, bạn hiểu rõ tầm cần thiết của việc có tài năng sản đoạn clip trong kho vũ khí quảng bá kỹ thuật số của bạn. Xét cho cùng, đoạn clip tạo nên nhiều lượt chia sẻ hơn 1200% đối với văn bản và hình ảnh đc kết hợp. Nhưng điều cần thiết là phải đc thông báo không hề thiếu về các bước khác biệt để tạo nên các đoạn clip có brand name hiệu quả cũng như các người mà bạn cũng có thể giải quyết trong các bước này.

Giải thích đầy đủ: Quy trình từng bước để tạo phim TVC / AD

Dưới đây là các người chủ chốt mà bạn rất có thể sẽ chạm mặt trong các bước chế tạo đoạn clip của công ty:

Nhà chế tạo - Trừ khi có 1 chuyên viên đáp ứng người tiêu dùng tận tâm, Nhà chế tạo là điểm liên lạc duy nhất giữa bạn và c.ty sản xuất. Tất cả thông báo liên lạc của bạn sẽ diễn ra thông qua người này ngay từ khi ban đầu dự án cho đến khi sàng lọc đoạn clip sau cùng và đôi lúc xa hơn. Nhà chế tạo có trọng trách thuê ê-kíp sản xuất, chọn đạo diễn, xin giấy phép địa điểm, lên lịch, phân vai diễn viên và cung cấp cho bạn thông báo cập nhật liên tục về tiến trình của dự án.

Giám đốc - Bộ não phát minh đằng sau dự án. Tầm nhìn của anh ấy / cô ấy đc phản ánh trong đoạn clip cuối cùng. Do đó, điều bắt buộc là bọn họ hiểu nhu cầu quảng bá của doanh nghiệp cũng như ngôn ngữ mà brand name của bạn có nhu cầu nói. Chưa kể, anh ấy / cô ấy là kẻ kể chuyện bậc thầy, rất cần phải thành thạo với kỹ xảo điện ảnh. Kiểm tra showreel của bọn họ để xem bọn họ có bộ kĩ năng cần thiết không.

Nhà quay phim - Họ là các chuyên gia ống kính quyết định sử dụng máy ảnh, setup ánh sáng cho mỗi lần chụp cũng như quyết định phối cảnh mà từ đó rất cần phải chụp. Một nhà sản xuất tvc quảng cáo giỏi có thể để cho đoạn clip phim kinh phí thấp thậm chí trông giống như kiệt tác.

Copywriter - Họ là các bậc thầy về sự đặt các kim chỉ nam quảng bá của doanh nghiệp vào các cảnh quay kết hợp với nhau để chia thành các cảnh hợp nhất với nhau để chia thành câu chuyện của video. Hãy nhớ rằng, đoạn clip là một trong những phương tiện trực quan, do đó, một copywriter giỏi sẽ luôn nhấn mạnh vào việc hiển thị nó hơn là chỉ nói nó.

Biên tập viên - Họ đi vào bức tranh sau khi chụp hoàn thành ghép các bức ảnh thô lại với nhau để đưa câu chuyện vào cuộc sống. Thông thường bạn sẽ không deals trực tiếp với các biên tập viên dù rằng bọn họ đóng tầm quan trọng rất cần thiết trong các việc đưa câu chuyện về video của khách hàng vào cuộc sống.

MVO / FVO - Các nghệ sĩ lồng tiếng cho nam hoặc giọng nữ nói cho video tiếp thị bằng giọng nói. Chọn chúng một cách khôn ngoan để làm cho video thực sự hiệu quả.

(Một số sản phẩm yêu cầu sự bình tĩnh của giọng nữ ngoài ra những sản phẩm khác cần giọng nam gay gắt để khuấy động khán giả)

Bây giờ bạn đã biết những người liên quan đến dự án công trình video của bạn, hãy suy nghĩ quá trình để tạo một video kết quả cho công ty của bạn.

Mỗi video giới thiệu doanh nghiệp - không nhận thấy quy mô của nó - bao hàm 4 bước sau:

Bước 1: Tóm tắt

Trước khi những người sản xuất phim công ty của khách hàng đi làm, họ sẽ mong đợi một cuộc họp ngắn từ bạn. Những thắc mắc điển hình nổi bật mà họ sẽ hỏi:

  • Đối tượng phương châm của khách hàng là ai?

  • Mục tiêu tiếp thị cơ phiên bản là gì?

  • Bộ phim của công ty sẽ được trình chiếu ở đâu - triển lãm, phương tiện truyền thông media xã hội, khách hàng, truyền hình?

  • Thời lượng của video mà bạn đang xem như là bao nhiêu?

  • Những kiểu phim nào mình muốn - hành vi trực tiếp, hoạt hình, infographics?

  • Ngân sách của khách hàng là bao nhiêu?

Hãy nỗ lực cụ thể ngoài ra trả lời chúng. Kiểm tra chéo cánh xem phương châm tiếp thị của khách hàng đã được công ty sản xuất phim nắm rõ chưa. Và don mài quá tham lam khi định nghĩa đối tượng người sử dụng của bạn. Video nhắm phương châm đối tượng người sử dụng nhỏ dại hơn có xu thế có ROI cao hơn. Ngoài ra, luôn luôn luôn luôn đưa ra một dấu hiệu về số tiền bạn sẵn sàng chi cho dự án. Không có điểm nào trong bạn nghĩ London và nhà sản xuất thì thầm Tokyo.

Dựa trên kinh nghiệm của họ về những gì vận động xuất sắc nhất, công ty quay phim doanh nghiệp rất có thể ý kiến đề nghị bạn triển khai hành vi trực tiếp hoặc phim hoạt hình hoặc phối kết hợp cả hai, liên quan đến những diễn viên được trả tiền hoặc quay tại những vị trí thực.

Mẹo: Đồ họa thông tin rất có thể được sử dụng nhiều bởi những công ty để trình diễn sản phẩm / dịch vụ của họ. Nhưng họ ít có khả năng lôi kéo người theo dõi của bạn. Có bao nhiêu infographics bạn đã thấy đi virus?

Kết quả của bước này là 1 trong những ghi chú khái niệm cụ thể cùng với giá cả và thời hạn được công ty sản xuất trình diễn cho bạn. Tài liệu này sẽ cung ứng một ý tưởng hợp lý về sang trọng video của công ty. Khi nghi ngờ, hãy yêu cầu video xem thêm những sang trọng tương tự. Đôi khi, công ty sản xuất rất có thể cung ứng những kiểu phim thay thế để xử lý phương châm tiếp thị của bạn. Đồng ý về phong cách, giá cả và thời hạn và thiết đặt những pha bóng.

Bước 2: Tiền sản xuất

Đây là giai đoạn lập kế hoạch, trong những số đó một kịch phiên bản dự thảo được sẵn sàng và tiếp đến được hoàn thiện, vị trí do đoàn làm phim thực hiện, bảng phân chình ảnh được rút ra, có thể chấp nhận được nếu có được, ngày quay được cố định.

Sau đó, một lịch trình sản xuất được cách tân và phát triển là 1 trong những kế hoạch thao tác làm việc cụ thể bao hàm lịch trình, danh sách bắn và địa điểm.

Nếu có người mẫu chân dài / diễn viên được chọn, nhà sản xuất cung ứng cho mình băng thử giọng. Luôn luôn luôn đăng nhập vào tài năng.

Bước 3: Sản xuất video

Kế hoạch được tạo thành trong giai đoạn trước được đưa vào vận động trong giai đoạn Sản xuất. Quay phim quảng cáo doanh nghiệp được triển khai mỗi ngày theo ca (9 giờ) tại những vị trí được cung ứng bởi quý khách như văn phòng & nhà máy sản xuất. Nếu kịch phiên bản yên cầu một vị trí chuyên biệt như một ngôi nhà hoặc một nhà bếp, một studio tương thích được thuê và hỗ trợ với sự hỗ trợ của những nhà thiết kế.

Một buổi quay phim công ty có giá cả trung bình gồm 1 đội ngũ ít nhất 10 người bao hàm những người đàn ông nhẹ, nghệ sĩ trang điểm, điều hành máy ảnh, đạo diễn, nhà sản xuất đường dây, v.v. Quay video là 1 trong những quá trình lờ đờ vì mỗi chình ảnh quay cần được thắp sáng đúng cách. Có rất nhiều vận động của thiết bị sau mỗi chình ảnh quay và do đó, điều bắt buộc là đoàn làm phim phải được phân chia đủ thời hạn để mà chụp được bức hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất có thể.

Bước 4: Sản xuất bài

Giai đoạn sau cuối trong những việc tạo video công ty, Hậu kỳ sản xuất bao hàm chỉnh sửa những chình ảnh quay được ghi lại, tạo đồ họa và hoạt hình, sáng tác nhạc, lồng tiếng qua giọng nói nếu được yêu cầu và chỉnh sửa màu sắc. Quá trình lặp lại này dẫn đến kết quả trung gian không giống nhau ‘cắt của bộ phim truyền hình - từ cắt thô đến cắt sau cuối - được share với quý khách để phản hồi và sửa đổi cho tới khi bộ phim truyền hình sau cuối được tạo.

Nhà sản xuất rất có thể cung ứng bộ phim truyền hình công ty sau cuối ở những định dạng không giống nhau để xem trên những phương tiện truyền thông media không giống nhau như đã đưa ra quyết định trong giai đoạn tiền sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp. mp4 là định dạng phổ quát cho video trên những thiết bị. Bạn cũng rất có thể cần một phiên phiên bản ERICapp nén rất có thể nhanh chóng được viral trong toàn tổ chức.

Hướng dẫn này gần đầy đủ nhưng sẽ đóng vai trò là vấn đề mở đầu để những nhà quản lý tiếp thị uyên thâm hiểu được những gì đằng sau trong thế giới hào nhoáng của sản xuất video.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6349 *